ที่พักใกล้รพ.วิภารามอมตะนคร ชลบุรี ราคาถูก เดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น!

ที่พักใกล้รพ.วิภารามอมตะนคร ชลบุรี

ที่พักใกล้รพ.วิภารามอมตะนคร ชลบุรี เหมาะสำหรับ ผู้ที่มาพักรักษาตัวที่รพ.วิภารามอมตะ หรือจะเป็นญาติๆผู้ป่วยที่ต้องการหาที่พักระหว่างรอการรักษา  หรือแม้จะเป็นพนักงานโรงพยาบาลที่ต้องการหา ที่พักใกล้ๆ เราขอแนะนำ หอพัก Smileplace and resident  เดินทางเพียง 5 นาที เท่านั้น!! ตั้งอยู่ในซอยทองหลาง อมตะนคร ขนาด 7 ชั้น บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร อยู่ในเขตชุมชน ห้องพักเงียบสงบ อยู่สบาย  บรรยากาศดี   ให้บริการ รายวัน รายเดือน ระยะสั้น ระยะยาว ไม่ว่าคุณจะเข้าพัก 1 วัน หรือ 1 เดือน ทางเราก็ยินดีให้บริการ หอพักเรามีลานจอดรถและ ที่จอดรถใต้อาคาร  ควบคุมการเข้าออก ด้วยระบบ key card มีที่นั่งเล่น พักผ่อนหลังเลิกงาน หรือในวันหยุด เปิดบริการมานานกว่า 13 ปี         […]

เปิด 5 พิกัดไหว้ท้าวเวสสุวรรณในศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ท้าวเวสสุวรรณในศรีราชา สายมูไม่ควรพลาด  ท้าวเวสสุวรรณในศรีราชา จังหวัดชลบุรี สำหรับในช่วง 2 ปีที่ผ่าน ผู้คนมากมาย โดยเฉพาะสายบุญ สายมู มีความศรัทธาในความขลังขององค์ปู่เวสสุวรรณ สำหรับท่านใดที่มองหาสถานที่พักผ่อนและสถานที่ทำบุญ ต้องทางนี้เลยจ้า เราจะแนะนำสถานที่พักผ่อนและสถานที่ไหว้ท้าวเวสสุวรรณในศรีราชา จังหวัดชลบุรีกัน มีที่ไหนบ้างตามมาดูกันเลยจ้าาาา หลังจากได้ไปทำบุญไหว้พระ เสริมสิริมงคล จากองค์ปู่ท้าวเวสสุวรรณในศรีราชาแล้ว ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยายกาศริมทะเล เมืองศรีราชาบนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทยริมอ่าวไทยที่โอบล้อมผู้มาเยือนในบรรยากาศสบายๆ ริมชายฝั่ง แนะนำที่นี่เลยที่พักติดทะเลชลบุรี ที่พักติดทะเลศรีราชา Centara Sonrisa Residences & Suittes Sriracha Hotel บริการห้องพัก ห้องประชุมติดวิวทะเล ที่สวยที่สุดในศรีราชา ทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นริมทะเลและตัวเลือกที่พักที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงห้องที่เชื่อมถึงกัน ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมเตียง 2 ชั้น ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอนที่มีห้องครัวขนาดเล็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่มอบความสนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก ☞ Centara Sonrisa Residences & Suittes Sriracha […]

One day trip ศรีราชา CC and the gang เที่ยวยกแก๊งค์ มันส์ยกก๊วน

one day trip

One Day trip ศรีราชา One Day Trip ศรีราชา CC and the gang จะพาทุกคนมาเที่ยวยกแก๊งค์ มันส์ยกก๊วน ในสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ นั่นก็คือ ทริปชลบุรีนั้นเอง รวบรวมที่เที่ยวที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนไปกับเดอะแก๊งค์ไว้ในนี้แล้ว พร้อมที่พักริมทะเล บรรยากาศดีๆ อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลย One day trip ศรีราชา CC and the Gang เข้าพักที่นี่ เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท ศรีราชา ที่พักศรีราชาติดทะเล Centara Sonrisa Residences & Suittes Sriracha Hotel ที่นี่มีบริการห้องพัก ห้องประชุมตืดวิวทะเล ที่สวยที่สุดในศรีราชา โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการมากมาย เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำวิวทะเล สระจากุซซี่ และสวนน้ำสำหรับเด็กๆ คลับเด็ก บ้านบอล ผ่อนคลายไปกับสปา […]

วันเดย์ทริปในศรีราชา เช้าไปเย็นกลับ หรือ 2วัน1คืน ขับรถเที่ยวใกล้ๆกรุง

วันเดย์ทริปในศรีราชา

วันเดย์ทริปในศรีราชา วันเดย์ทริปในศรีราชา อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ใครเคยมาแล้วบ้างน้าาา!!! ชลบุรีถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เดินทางสะดวก เป็นทะเลใกล้กรุงเทพมากๆเลยนะ บรรยากาศดีเป็นที่หนึ่ง ยิ่งตอนนี้ช่วงซัมเมอร์เพื่อนๆคงจะหาที่เที่ยวคลายร้อนกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในวันธรรมดาก็น่าเที่ยวไปอีกแบบ ต้องเดินทางมาสัมผัสกันล้าววว ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจากเพจ อยากรู้จักโลกกว้าง

สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เมืองศรีราชา ดินแดนแห่งความสุข

สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล

สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เมืองศรีราชา ดินแดนแห่งความสุข สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เมืองศรีราชา ดินแดนแห่งความสุข หากพูดถึงสถานที่ริมทะเลแล้วต้องนึกถึงที่นี่ โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ซึ่งตั้งอยู่ในศรีราชา เป็นดินแดนแห่งความสุข ที่มีบรรยากาศที่งดงามและติดตั้งอยู่ริมทะเลอันกว้างใหญ่ สถานที่นี้ถือเป็นแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการจัดงานแต่งงานที่มีบรรยากาศทะเลสวยงามเป็นพิเศษ ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงระยะทางประมาณ 1.5 – 2 ชั่วโมง เท่านั้น การจัดงานแต่งริมทะเลเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและน่าโลดแล่นเพื่อให้งานแต่งงานของคุณมีบรรยากาศที่น่าประทับใจและโรแมนติก นี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำเพื่อจัดงานแต่งงานริมทะเลได้อย่างสมบูรณ์ เลือกสถานที่ที่สวยงามริมทะเล: ค้นหาสถานที่ที่มีทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามและเหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน เช่น รีสอร์ทหรือวิลล่าริมทะเล แนะนำให้ตรวจสอบความพร้อมของสถานที่ในเรื่องของการจัดงานแต่งงาน เช่น ห้องจัดเลี้ยง พื้นที่กลางแจ้ง หรือริมหาด วางแผนงานแต่งงาน: กำหนดแผนงานการจัดงานแต่งงานอย่างละเอียด รวมถึงเวลาที่เหมาะสมในการจัดงานและกิจกรรมที่คุณต้องการให้มีในงาน เช่น พิธีแต่งงาน, งานเลี้ยงอาหาร, งานบันทึกภาพ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เลือกผู้ให้บริการ: เลือกผู้ให้บริการที่มีความชำนาญในการจัดงานแต่งงานริมทะเล เช่น ทีมงานจัดเลี้ยง, ทีมงานการตกแต่ง และทีมงานถ่ายภาพวิดีโอ อย่าลืมทำการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริการที่เหมาะสมและราคาให้เหมาะสม สถานที่จัดงานแต่งริมทะเล เมืองศรีราชา ดินแดนแห่งความสุข โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท […]

ที่พักสำหรับเด็ก สุดเหวี่ยงไปกับ Kids Club, Fun Pool และ Party Foam

ที่พักสำหรับเด็ก

ที่พักสำหรับเด็ก ติดทะเลศรีราชา พร้อมพื้นที่เล่นทรายให้น้องๆได้สนุกเพลิดเพลิดไปกับน้ำทะเล ที่พักสำหรับเด็ก “เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา” โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้รับการออกแบบให้โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสว่างตา ผสานเข้ากับสีฟ้าครามอันสดใส สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอ่าวไทย  ที่พักสำหรับเด็ก ติดทะเลศรีราชา กิจกรรมมากมาย ไม่เหงาอีกต่อไป โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อนและคู่รัก โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการมากมาย เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำวิวทะเล สระจากุซซี่ และสวนน้ำสำหรับเด็กๆ คลับเด็ก บ้านบอล ผ่อนคลายไปกับสปา ออนเซ็น ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ และห้องพักวิวทะเล จะพักผ่อนในห้องที่เชื่อมต่อกัน หรือจะเป็นห้องพักประเภทแฟมิลี่พร้อมเตียงสองชั้น และห้องแบบสองห้องนอน มีครัวขนาดเล็กที่สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ที่มีขนาดสี่ถึงห้าคน รวมทั้งแขกผู้เข้าพักระยะยาวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างขวางถึง 64 ตารางเมตร

ห้องจัดเลี้ยงริมทะเล ศรีราชา ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและวิวที่ดีที่สุด

ห้องจัดเลี้ยงริมทะเล

ห้องจัดเลี้ยงริมทะเล สามารถใช้สำหรับจัดงานอย่างหลากหลาย ตัวอย่างงานที่คุณสามารถจัดได้ในห้องจัดเลี้ยงริมทะเล ได้แก่ งานแต่ง ริมทะเล งานแต่งงาน: ห้องจัดเลี้ยงริมทะเล เป็นสถานที่ที่น่าสนใจและมีบรรยากาศสวยงามสำหรับงานแต่งงาน คุณสามารถจัดงานแต่งงานภายในห้องหรือบนระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลได้ มีการตกแต่งห้องให้เหมาะสมกับงานแต่งงาน รวมถึงการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่สร้างประทับใจให้แก่แขกผู้เข้าร่วมงาน งานเลี้ยง ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง งานเลี้ยง: ห้องจัดเลี้ยงริมทะเลเหมาะสำหรับงานเลี้ยงทั้งใหญ่และเล็ก เช่น งานเลี้ยงครอบครัว งานเลี้ยงพิเศษ เพื่อฉลองเหตุการณ์สำคัญ หรืองานเลี้ยงบริษัท คุณสามารถปรับแต่งห้องให้เหมาะสมกับความต้องการของงานเลี้ยง รวมถึงการเลือกเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับงาน งานวันเกิด ธีมสำหรับเด็ก และ ผู้ใหญ่ งานวันเกิด: หากคุณต้องการจัดเลี้ยงวันเกิดที่มีความพิเศษและเป็นที่จดจำ ห้องจัดเลี้ยงริมทะเลสามารถให้บริการในเชิงส่วนตัว และสร้างประทับใจให้กับผู้ฉลองวันเกิด คุณสามารถเลือกเพลงได้ตามที่คุณต้องการ ทางโรงแรมสามารถเสกสรรความพิเศษให้ลูกค้าได้ทุกระดับ งานปาร์ตี้ หากคุณกำลังวางแผนจัดงานปาร์ตี้แสนสนุกที่ริมทะเล คุณได้เลือกสถานที่ที่สร้างประทับใจเช่าเรา โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนท์ แอนด์ สวีท ศรีราชา ในบรรยากาศที่สดชื่นและเปิดกว้าง ที่เดียวกันยังมีความสามารถในการสร้างประสบการณ์ที่ไม่มีใครลืม นี่คือเคล็ดลับในการวางแผนงานปาร์ตี้ริมทะเล งานเฉลิมฉลอง เฉลิมฉลองริมทะเลเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงหรือเทศกาลที่สำคัญในบรรยากาศที่สดชื่นและเงียบสงบของหาดส่วนตัว สถานที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์และวิวทะเลที่สวยงามที่หน้าหาดของเรากันนะคะ

โรงเรียนมารีวิทย์ พาเด็กๆมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าศรีราชา

โรงเรียนมารีวิทย์

โรงเรียนมารีวิทย์พาเด็กๆมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าศรีราชา ขอขอบพระคุณ โรงเรียนมารีวิทย์ ที่พาเด็กๆมาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่าศรีราชา ประมวลภาพกิจกรรมของน้องๆจาก โรงเรียนมารีวิทย์ พร้อมหรือยังคะ สำหรับโรงเรียนน้องๆหนูๆ  เตรียมชุดสวย ๆ พาครอบครัว หรือโรงเรียนของพวกเรา มากระโดดน้ำ เล่นปาร์ตี้โฟม ให้เย็นฉ่ำชื่นใจ เตรียมพบกับความสนุกสุดมันส์แบบฉุดไม่อยู่กันทั้งครอบครัว และพองเพื่อน รับรองเลยค่ะว่า ดับร้อนได้ทุกองศาแน่นอน

โรงแรมจัดสัมมนา ติดทะเลศรีราชา งบราชการก็เอาอยู่แบบที่คุณต้องการ!!

โรงแรมจัดสัมมนา

โรงแรมจัดสัมมนา ติดทะเลศรีราชา งบภาครัฐส่วนไหน เราก็เอาอยู่!! แผนจัดอบรมสัมมนาต่างจังหวัด แต่ละหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป้นภาครัฐ หรือ ภาคเอกชน เวียนมาอีกแล้วนะคะ! เป็นงานให้ฝ่ายจัดหาสถานที่ต้องสรรหาแบบว่า หาแล้วหาอีกว่า โรงแรมหรือที่พักไหน จะตรงกับความต้องการของแต่ละหน่วยงาน เพียงพอสำหรับรองรับเจ้าหน้าที่ได้บ้าง? อีกทั้งจะได้รับบรีฟแน่นๆมาอีกว่า ต้องอยู่ใจกลางเมือง, เดินทางง่ายๆ, ที่จอดรถต้องมี และอีกเยอะแยะมากมายที่ทำให้คุณต้องปวดหัว!(แอดมินแอบแวดหัวแทน) โรงแรมจัดสัมมนา ของเราตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจแน่นอนค่า โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนท์ แอนด์ สวีท ศรีราชา ตอบโจทย์ และขอให้คลายความกังวลไปได้เลยค่า เพราะ โรงแรมจัดสัมมนา ติดทะเลศรีราชา Centara Sonrisa residents & Suites Sriracha สถานที่จัดเลี้ยง-จัดอบรม ที่เหมาะกับหน่วยงานราชการทุกรูปแบบ สามารถเลืกความต้องการอย่างที่ลูกค้าชื่นชอบ โรงแรมจัดสัมมนา ติดทะเลศรีราชา สามารถจัดได้หลา่กหลายรูปแบบ โรงแรมยังไม่ไกลจากแหล่งช็อป แหล่งกิน อย่างเซ็นทรัล ศรีราชา ไปไหนมาไหนง่ายมาก หรือถ้าจะทำกิจกรรม พักผ่อนหย่อนกายกันอยู่ในโรงแรมก็ดี มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากุชชี่ สวนน้ำสำหรับเด็ก […]

สถานที่มูเตลู ศรีราชา ชลบุรี เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ

สถานที่มูเตลู ศรีราชา

สำหรับสายมู ห้ามพลาดที่จะไป 9 สถานที่มูเตลู ศรีราชา ชลบุรี เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ขับรถเพียงแป๊บเดียวก็มาถึงชลบุรีแล้วจ้า เราจะพาทุกคนมาดูสถานที่กันดีกว่ามีจุดเช็คอิน สำหรับสายบุญที่อยากไปเก็บแต้มบุญ ไหว้พระเสริมความเป็นสิริมงคล ตามมาดูกันเล๊ยย !! 1. ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เกาะสีชัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งเกาะสีชัง เป็นที่เคารพบูชาของชาวเกาะสีชัง นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศที่เดินทางมาเพื่อสักการะขอพร และเทพเจ้าภายในศาลเจ้า ภายในศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ประกอบด้วยศาลเจ้าเทพเจ้าจีน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์หลายองค์ เช่น พระฤาษี เจ้าแม่กวนอิม เทพเห้งเจีย พระสังกัจจายน์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีจุดชมวิว มองเห็นบรรยากาศรอบๆเกาะสีชัง สวยงามเลยทีเดียวจ้าาา ตั้งอยู่ที่ : ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการ : ทุกวัน 08.00 – 20.00 น. 2. สำนักสงฆ์เขาพระครู ความโดดเด่นของที่นี่ก็คือ องค์พระพุทธลีลานาคะบารมี องค์พระประธานขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่ที่ลานปฏิบัติธรรม และประติมากรรม พญานาคขนาดใหญ่ มีความพิเศษอยู่ที่ มณีนาคราช เป็นลูกแก้วที่ทำจากคริสตัลแท้ๆ สวยงามจริงๆ ตลอดจนรายละเอียดความสวยงามของสถาปัตยกรรมยิ่งชวนให้ต้องมนต์สะกด […]